Thuê nhà làm văn phòng cũng cần xem kỹ phong thuỷ

Browse By

Bạn muốn thuê văn phòng hoặc thuê nhà chuẩn bị cho mục đích kinh doanh. Muốn thuận lợi nhất bạn hãy tìm hiểu kỹ xem nơi mà người cần thuê văn phòng định thuê có phù hợp để người cần thuê văn phòng mở trụ sở đại diện công ty không. Lưu ý rằng trụ sở đại diện công ty thường phải nằm ở mặt tiền vì vậy nên tránh các xung xạ không tốt như vậy mới có thể thu hút được nhiều khách hàng.

Lưu ý về phong thủy khi Thuê văn phòng Thành Phố

+ Hãy tìm hiểu kỹ xem nơi mà người cần thuê văn phòng định thuê có phù hợp để người cần thuê văn phòng mở trụ sở đại diện công ty không. Lưu ý rằng trụ sở đại diện công ty thường phải nằm ở mặt tiền vì vậy nên tránh các xung xạ không tốt như vậy mới có thể thu hút được nhiều khách hàng.

+ Ngoài việc phải chú ý đến thế đất ra, người cần thuê văn phòng cũng nên chọn một văn phòng để kinh doanh trụ sở đại diện công ty dựa theo tuổi, mạng của bản thân và nhất là nhân khí. Một nơi cho thuê để mở trụ sở đại diện công ty mà không có nhân khi thì sẽ chẳng làm được gì trên văn phòng ấy được. Nhân khi được thể hiện qua các yếu tố như luồng xe lưu thông, luồng người số lượng người qua lại và nhất là luồng tài lộc nơi đó . Nếu như thỏa mãn được các yếu tố trên người cần thuê văn phòng sẽ chọn được một văn phòng tốt và phát tài trong thời gian ngắn nhất
+ Hãy tìm hiểu và để ý xem người thuê văn phòng lúc trước vì sao mà chuyển đi nếu họ chuyển đi vì muốn tìm một văn phòng tốt hơn rộng hơn thì không sao nhưng nếu vì làm ăn thua lỗ thì hẳn nơi đây có phong thủy không tốt

+ Một văn phòng được đánh giá tốt nếu như nó đạt những yếu tố như đường ở trước mặt cũng như phía sau phải có điểm tựa. Tức là đối với đằng sau văn phòng mà người cần thuê văn phòng định thuê phải có nhà cao để che chắn hung khí như thế sẽ thuận lợi nhất cho việc mở trụ sở đại diện công ty.

Những thuận lợi của việc cho Thuê văn phòng Thành Phố

+ Tùy vào diện tích của sân vườn mà người cần thuê văn phòng nên cân nhác lĩnh vực mà mình định kinh doanh. Với những không gian vườn thoáng đãng người cần thuê văn phòng có thể mở một quán cafe nhỏ hay một quán trà để giờ nghỉ trưa hay giải lao nhân viên của mình xuống uống nước. Những người chủ cho thuê văn phòng sân vườn luôn muốn văn phòng của mình sử dụng đúng mục đích để tránh hư hại và tận dụng được thiết kế sơ khai ban đầu. văn phòng bao gồm cả sân vườn thực sự là một ý kiến tốt để người cần thuê văn phòng có thể tận dụng tối đa không gian và thiết kế ban đầu.

+ người cần thuê văn phòng nên tận dụng triệt để các đồ dùng và tiện ích của văn phòng thì việc thiết kế sẽ vô cùng đơn giản và mất một khoản chi phí nhỏ dành cho các công doạn. Việc đầu tư văn phòng sân vườn không những mang lại lợi ích bên cho thuê mà còn với bên thuê vì việc tái tạo và sử dụng không gian đó để kinh doanh hay làm không gian thanh tịnh đều được ủng hộ.

+ Để đánh giá giá trị của văn phòng bao gồm cả sân vườn, điều đầu tiên là nói đến là diện tích rộng và không gian thoáng đãng. Nếu muốn tìm văn phòng sân vườn người cần thuê văn phòng cần tìm những văn phòng đẹp, diện tích sân vườn rộng rãi và thoáng mát. Sự rộng rãi đem lại tiện ích trong việc bố trí cũng như thiết kế văn phòng. Không gian thoáng mát nên người cần thuê văn phòng có thể thiết đơn giản hay cầu kỳ tùy vào mục đích kinh doanh của doanh nghiệp